Bệnh viện Chữ Thập Xanh thực hiện tầm soát bệnh lý tuyến giáp tại trường THCS Yên Viên

Sáng nay, ngày 12/12/2019, Bệnh viện Chữ Thập Xanh đã phối hợp với Trường THCS Thị trấn Yên Viên (Gia Lâm - Hà Nội) tổ chức khám sàng lọc tuyến giáp cho toàn bộ đội đội ngũ giáo viên và công nhân viên của Nhà trường.

Từ những kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng, các cán bộ công nhân viên đã nắm rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và từ đó có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.

Một số giáo viên trường THCS Yên Viên thực hiện đo huyết áp trong buổi khám

Khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với nhà trường, nhờ kết quả khám sức khoẻ này, mỗi cán bộ công nhân viên sẽ có những điều chỉnh hợp lý về dinh dưỡng, về rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo hoạt động giảng dạy trong nhà trường.

TS.BS Lê Phong  - Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Chữ Thập Xanh trực tiếp khám bệnh cho cán bộ trường THCS Yên Viên

Để đảm bảo giữa chất lượng công việc và công tác khám sức khỏe cho đội ngũ công nhân viên của nhà trường, hai đơn vị đã sắp xếp lịch khám phù hợp để đảm bảo các cán bộ công nhân viên trường THCS Yên Viên được thụ hưởng chương trình tầm soát tuyết giáp một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao. Từ những kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng, các cán bộ công nhân viên đã nắm rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và từ đó có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân. 

Ông Nguyễn Bá Thắng - Phó hiệu trưởng Trường THCS Yên Viên

Qua buổi khám sàng lọc bệnh tuyến giáp, Ông Nguyễn Bá Thắng - Phó hiệu trưởng Trường THCS Yên Viên chia sẻ hoạt động thăm khám lần này đã giúp nhà trường có cái nhìn sâu sắc hơn về bệnh lý tuyến giáp, đồng thời cảm ơn Bệnh viện Chữ Thập Xanh đã có một chương trình tầm soát tuyến giáp rất ý nghĩa và cần thiết dành cho đội ngũ giáo viên của trường.

Theo đó, việc tổ chức khám sức khỏe lần này tại trường THCS Yên Viên đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho cán bộ, công nhân viên của Lãnh đạo Nhà trường. Buổi khám giúp các thầy cô phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời. Từ đó đội ngũ cán bộ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Tự hào là đơn vị uy tín, có cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu y đức – Bệnh Đa khoa Chữ Thập Xanh là nơi đáng tin cậy được nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học lựa chọn khám sức khỏe hiện nay.

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện Chữ Thập Xanh, việc khám các bệnh lý về tuyến giáp cần được khám thường xuyên như các bệnh khác. Tuy nhiên, do cộng đồng hiện nay vẫn đang có cái nhìn chưa thực sự rõ ràng về bệnh lý tuyến giáp nói chung và cường giáp nói riêng nên đến khi có những triệu chứng nặng mới tìm tới bác sỹ.

Khi đến gặp bác sỹ, điều quan trọng là phải mô tả đầy đủ những triệu chứng bạn gặp phải. Nếu bạn đã điều trị bệnh cường giáp hoặc hiện đang được điều trị, hãy đi khám bác sỹ thường xuyên như đã thông báo để họ có thể theo dõi tình trạng của bạn.

Hiện nay tại Bệnh viện Chữ Thập Xanh đang giảm giá 20% chương trình tầm soát các bệnh lý về tuyến giáp và khám miễn phí bệnh về tuyến giáp.

Khi đăng ký tầm soát, sàng lọc các bệnh lý tuyến giáp, khách hàng sẽ được:

 - Khám, tư vấn với bác sỹ chuyên khoa thuộc Viện Nội tiết Trung ương.

 - Siêu âm tuyến giáp.

 - Xét nghiệm tầm soát các bệnh lý về tuyến giáp: FT3, FT4, TSH, Anti – TPO, Anti TG.

 - Trả kết quả và được các bác sỹ tư vấn phương pháp điều trị bệnh.

Bệnh viện Chữ Thập Xanh luôn tự hào là bệnh viện đa khoa hiện nay với những ưu việt:

✔ Trực tiếp thăm khám là đội ngũ bác sỹ, chuyên gia của Viện nội tiết Trung ương nhiều năm kinh nghiệm

✔ Quy trình thăm khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp

✔ Hoạt động thăm khám triển khai nhanh chóng

✔ Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, cho kết quả chính xác

✔ Hình thức khám triển khai linh động: nội viện hoặc ngoại viện giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

✔ Trả kết quả đúng hẹn, phân loại sức khỏe theo từng nhóm

✔ Phát hiện bất thường về sức khỏe để có hướng xử trí  kịp thời

“BỆNH VIỆN ĐA KHOA CHỮ THẬP XANH – TRAO NIỀM TIN, NHẬN SỨC KHỎE”!.

------------------------------------------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh

Hotline: 0901 700 669.

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hoàng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Website: http://benhvienchuthapxanh.vn

Hỗ trợ trực tuyến