Bộ phận Xét Nghiệm

BỘ PHẬN XÉT NGHIỆM

Được định hướng là một dịch vụ chủ lực trong chẩn đoán và điều trị của Bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh đã đầu tư hệ thống thiết bị y tế như máy hóa sinh, máy phân tích huyết học... nhằm hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện không ngừng tìm kiếm và đào tạo các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình để nâng cao hiệu quả, trả kết quả nhanh chóng và chính xác đến từng khoa phòng.

  • Tiếp nhận tất cả bệnh phẩm từ các chuyên khoa trong bệnh viện như: Sản, Nội, Ngoại, Tai – Mũi – Họng,… để tiến hành các xét nghiệm cần thiết phục vụ khâu chẩn đoán và điều trị bệnh cho khách hàng.
  • Cung cấp cho bác sĩ kết quả xét nghiệm miễn dịch, sinh hóa, huyết học, vi sinh… nhằm phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao. Sự phối hợp nhịp nhàng của chuyên khoa Xét nghiệm cùng các chuyên khoa khác sẽ tạo nên một quy trình khám và chữa bệnh đồng bộ và thống nhất.
  • Đảm bảo việc trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời hỗ trợ trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác, phòng xét nghiệm luôn không ngừng tìm kiếm và phát triển đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

- Bác sĩ CK I. Lê Thị Hồng - Nguyên bác sĩ Khoa Hóa sinh Huyết học và truyền máu Bệnh viện phổi Hà Nội

Xác định được vai trò của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả; Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh đầu tư trang bị hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Vi sinh… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.

Banner đặt câu hỏi tư vấn cho bác sĩ

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN CHO BÁC SĨ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

* Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 30 phút

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ