Cơ sở vật chất

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho khách hàng, bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh đã lựa chọn đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, đồng thời không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám chữa bệnh mang lại uy tín, chất lượng cao cho đơn vị.

 

Ấn tượng đầu tiên khi tới đây của hầu hết khách hàng chính là cơ sở khang trang, hiện đại. Bệnh viện gồm 7 tầng, 40 giường bệnh với hơn 20 phòng khám từ các khoa chính như khoa nội, khoa ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, nhi, sản đến các phòng cận lâm sàng (chuẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm), tiêm phòng... được thiết kế tiện lợi, hợp lý, cùng với hệ thống thang máy giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển. 

 

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh liên tục cập nhật các trang thiết bị y tế hiện đại tối tân 

 

Tại bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước đi đầu về kỹ thuật như Nhật Bản, Mỹ... có thể kể đến một số các loại máy móc hiện có tại bệnh viện như: Máy X – Quang kỹ thuật số, máy đo chức năng hô hấp, máy phân tích huyết học tự động, máy nội soi tai mũi họng... tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chuẩn đoán chính xác điều trị kịp thời nhằm mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn, hệ thống các khoa phòng của bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh được thiết kế tinh tế, sang trọng với không gian khang trang rộng rãi, là địa chỉ lý tưởng dành cho những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, khách hàng khi tới đây sẽ không phải lo lắng về tình trạng quá tải trong khám chữa bệnh.

 

Máy X quang kỹ thuật số được bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh ứng dụng trong việc thăm khám và điều trị bệnh cho khách hàng.

 

Có thể nói, bằng sự nỗ lực và không ngừng đổi mới, bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ uy tin tin cậy để khách hàng trao niềm tin với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện nhất.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến