GIẢM 20% PHÍ CẮT HẸP BAO QUY ĐẦU KHÔNG ĐAU BẰNG CÔNG NGHỆ CAO TẠI BVĐK CHỮ THẬP XANH

Ngày đăng : 21/04/2021 | 16:37

Nằm trong chuỗi chương trình ưu đãi tháng 4, Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh giảm 20% phí cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ cao. Phương pháp cắt bao quy đầu fimozit hội tụ những ưu điểm vượt trội giảm khả năng xâm lấn, không đau, không sưng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh

Biểu hiện và biến chứng của bệnh hẹp bao quy đầu!

Hẹp bao quy đầu là vấn đề gần gũi với cánh mày râu. Tình trạng này có thể xảy ra từ khi trẻ mới lọt lòng mẹ và kéo dài cho tới khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành.

Đối với trẻ nhỏ, hẹp bao quy đầu có dấu hiệu bao quy đầu không tuột khỏi quy đầu, không để lộ quy đầu khi dương vật cương cứng hoặc khi tiểu tiện. Khác với trẻ có bao quy đầu bình thường, trẻ bị hẹp bao quy đầu có tia nước tiểu rất nhỏ và yếu, bé khó tiểu, tiểu đau buốt. Khi chất cặn bã tích lại nhiều có thể khiến bao quy đầu sưng phồng, tấy đỏ.

Đối với người trưởng thành, hẹp bao quy đầu có dấu hiệu bao quy đầu luôn ôm trọn lấy quy đầu, quy đầu chỉ lộ ra được 1 phần hoặc bán phần hoặc khi tuột ra được rồi bao quy đầu không trở lại như cũ được hoặc bao quy đầu dính vào quy đầu. Mỗi khi dùng tay để tuột bao quy đầu đều sẽ gây đau đớn cho người bệnh.

Hẹp bao quy đầu tuy chỉ là 1 điều bất thường nhỏ về cấu tạo sinh lý nhưng lại có thể gây nên nhiều phiền toái cho nam giới:

- Gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục

- Gây khó khăn khi tiểu tiện, vệ sinh bộ phận sinh dục

- Gây nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa

- Gây khó khăn cho sinh hoạt tình dục

Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả

Đối với trẻ nhỏ, để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu bố mẹ có thể nong bao quy đầu mỗi ngày khi tắm. Cách này được thực hiện như sau: Dùng tay tóm nhẹ da bao quy đầu, đưa nhẹ nhàng bao quy đầu lên xuống, sang trái phải nhẹ nhàng mỗi ngày để bao quy đầu dần nong ra.

Trong trường hợp nếu như trẻ còn nhỏ việc nong bao quy đầu không thể khắc phục được tình trạng hẹp bao quy đầu thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ trên 10 tuổi và nam giới trưởng thành bằng thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu công nghệ cao.

Ưu đãi 20% phí cắt hẹp cao quy đầu – An toàn không đau

Nằm trong chuỗi chương trình ưu đãi tháng 4, Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh giảm 20% phí cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ cao. Phương pháp cắt bao quy đầu fimozit hội tụ những ưu điểm vượt trội giảm khả năng xâm lấn, không đau, không sưng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh

Theo đó, khi đến thăm khám và cắt hẹp bao quy đầu, Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh, ngoài được hưởng ưu đãi hấp dẫn, người dân hoàn toàn an tâm là địa chỉ uy tín khám và điều trị tại Hà Nội.

Cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ cao là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với thời gian làm thủ thuật ngắn 10 – 20 phút, không gây đau đớn, không sưng nền, đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Sau khoảng 2 tuần, vết cắt bao quy đầu hồi phục và sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục lại bình thường.

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh đầu tư nhiều trạng thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ, chất lượng chăm sóc bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, bệnh nhân được hỗ trợ điều trị trong môi trường y tế thân thiện hiệu quả và an toàn.

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh cam kết chất lượng dịch vụ tốt tới khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 638003 - 0901 700 669 để được giải đáp nhanh nhất.

Banner đặt câu hỏi tư vấn cho bác sĩ

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN CHO BÁC SĨ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

* Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 30 phút

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Hỗ trợ trực tuyến