KHÁM NỘI

Chuyên khoa khám nội – bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh chuyên thăm khám và điều trị các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể như nội tiết, tiêu hóa... với dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện. Không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu các phương pháp điều trị hiện đại, đội ngũ bác sĩ điều dưỡng vien luôm tâm niệm khách hàng như chính người thân của mình, sẵn sàng phục vụ tận tâm chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

 

 

 • Chuyên khoa khám nội tại bệnh viện Đa khoa Chữ Thâp Xanh quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình.
 • Trang bị thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý.
 • Quy trình thăm khám được xây dựng khoa học, hệ thống đặt hẹn nhanh chóng hạn chế thời gian chờ đợi.
 • Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định.
 • Bệnh viện liên kết với các bệnh viện tuyến đầu trong việc lưu chuyển bệnh nhân

 

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất, chuyên khoa nội bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh ra đời đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ:

 • Khoa tiếp nhận điều trị những bệnh lý liên quan đến các cơ quan như tiêu hóa, nội tiết, tim mạch, huyết học... cho mọi đối tượng.
 • Cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh sớm và đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
 • Phối hợp với các khoa phòng liên quan để đáp ứng nhu cầu chuẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cho kết quả điều trị bệnh tối ưu.

 

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất đồng thời hỗ trợ tư vấn chuyên sâu cho mọi đối tượng khách hàng, bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh đã phát triển đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên, điều dưỡng viên được đào tạo chuyên sâu tận tâm với nghề, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị tại đây.

 • Tiến sĩ, BS Lê Phong: Bác sĩ chuyên khoa Nội, nguyên PGĐ Trung tâm đào tạp và chỉ đạo tuyến Bệnh viện nội tiết Trung ương.
 • Bác sĩ chuyên khoa Hoàng Hải Yến: Bác sĩ chuyên khoa Nội, nguyên Phó trưởng khoa Truyền nhiễm bệnh viện E.
 • Thạc sĩ, BS Phạm Như Quỳnh: Bác sĩ chuyên khoa Nội, nguyên bác sĩ Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Bên cạnh đó đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đề cao tính trách nhiệm trong công việc mang lại lòng tin cũng như sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

 

 

Ngay từ khi thành lập, bệnh viên Đa khoa Chữ Thập Xanh đã chú trọng đầu tư các trang thiết bị tối tân hiện đại như máy theo dõi tim mạch, máy nội soi đại tràng, dạ dày… nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và điều trị tại khoa cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh.

Hỗ trợ trực tuyến