KHÁM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TIA NẮNG MẶT TRỜI – SUNSHINE KIDS

Ngày đăng : 22/01/2021 | 17:26

Thời gian qua các bé trường Mầm non Tia nắng mặt trời – Sunshine Kids đã được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các con được đo cân nặng, đo chiều cao, đo huyết áp, kiểm tra thị lực, khám nội chung, khám Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng. Việc khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên dành cho tất cả các bé đang theo học tại trường.

Tại Mầm non Tia nắng mặt trời – Sunshine Kids, ngoài hoạt động học tập kiến thức các môn văn hóa, các con học sinh còn được tham gia rất nhiều các hoạt động thể thao nghệ thuật trong suốt năm học. Vì thế việc đảm bảo sức khỏe cho các con luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm.

Thông qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ này, Nhà trường mong muốn các con có được thể trạng sức khỏe tốt nhất, và phát hiện sớm các tình trạng bất thường để đưa ra biện pháp xử lý kịp thời. Việc đảm bảo sức khỏe cho học sinh sẽ giúp các con không phải bỏ lỡ các giờ học hay những hoạt động bổ ích khác.

Xin cảm ơn các y bác sĩ đã rất tận tình, chu đáo trong công tác khám sức khỏe với các con trường Mầm non Tia nắng mặt trời – Sunshine Kids

Xin mời ba mẹ và thầy cô hãy cùng nhìn lại những hình ảnh từ buổi khám sức khỏe ngày toàn trường!

Banner đặt câu hỏi tư vấn cho bác sĩ

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN CHO BÁC SĨ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

* Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 30 phút

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Hỗ trợ trực tuyến