Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh được hội đồng y khoa nghiên cứ và xây dựng dựa trên đặc tính tuổi tác, giới tính và tính chất công việc giúp người bệnh hiểu rõ được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những yếu tố nguy cơ bệnh lý và kịp thời loại bỏ bệnh.

 

Vì sao nên khám sức khỏe tổng quát định kỳ?

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ giúp bản thân có cái nhìn chung về tình trạng sức khỏe hiện tại. Dựa vào kết quả thăm khám và xét nghiệm, bác sĩ sẽ chẩn đoán và phát hiện bệnh sớm, từ đó có hướng điều trị kịp thời và chuẩn xác, mang lại cơ hội khỏi bệnh cao. Ngoài ra, khám sức khỏe tổng quát còn giúp bạn đánh giá và điều chỉnh lối sống thường ngày, nhằm hạn chế các rủi ro gây bệnh trong tương lai.

Với mong muốn đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng, bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh đã liên kết với các đối tác xây dựng chương trình khám sức khỏe tổng quát cung cấp nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát bệnh phù hợp với từ độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Chi tiết danh mục khám trong bảng dưới đây:

Khám sức khỏe cho đối tượng người già

 

Khám sức khỏe cho đối tượng doanh nghiệp

 

  • Thăm khám sức khoẻ tổng quát, đánh giá tình trạng sức khoẻ chung cũng như các chức năng cụ thể của từng cơ quan trong cơ thể.
  • Các danh mục thăm khám, xét nghiệm đều được thiết kế sẵn dựa trên yếu tố như tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp,…giúp việc chẩn đoán chính xác, và tiết kiệm chi phí.
  • Các gói khám được thiết kế theo một quy trình khép kín, khoa học, thủ tục đơn gian, chỉ một lần đi khám để hiểu rõ sức khoẻ của bản thân
  • Được đội ngũ các y bác sĩ, là những chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám.
  • Hệ thống máy móc thiết bị y khoa hiện đại, tân tiết, hỗ trợ cho việc tầm soát và chẩn đoán chính xác bệnh.
  • Đặt lịch hẹn khám trực tuyến giúp khách hàng chủ động được thời gian, không phải chờ đợi khi đi khám, xét nghiệm.
  • Hồ sơ bệnh án đều được lưu giữ, thuận lợi cho việc thăm khám định kỳ cũng như điều chỉnh chế độ điều trị phù hợp với mỗi lần tái khám.
Banner đặt câu hỏi tư vấn cho bác sĩ

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN CHO BÁC SĨ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

* Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 30 phút

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ