Khoa Nhi

KHOA NHI

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nhi cần một môi trường thân thiện, ân cần giúp bé quên đi nỗi lo sợ và an tâm chẩn đoán, điều trị. Chính vì thế đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại khoa nhi - Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh luôn tận tâm, nhiệt tình, quan tâm chăm sóc và nỗ lực hết mình để việc thăm khám đạt hiệu quả tốt nhất.

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân nhi, chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.
  • Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, nhiệt tình.
  • Hệ thống trang thiết bị mới đồng bộ.
  • Không gian sạch sẽ, thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho trẻ nhỏ.
  • Khu vui chơi giúp kích thích sự phát triển và sáng tạo cho trẻ.
  • Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định.

 

Chuyên khoa Nhi tại Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh chuyên cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên. Khám và điều trị các bệnh:

  • Thăm khám và điều trị tất cả bệnh lý nội khoa và ngoại khoa cho bệnh nhi. Bao gồm các bệnh lý về đường hô hấp, tiêu hóa, các bệnh lý nội tiết chuyển hóa, các bệnh truyền nhiễm,....
  • Theo dõi và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa liên quan tới sự phát triển thể chất, tinh thần và vận động của trẻ.
  • Khám sức khỏe định kỳ nhi khoa hàng năm.
  • Tư vấn và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng và sức khỏe tâm lý ở trẻ.

 

Đề cao y đức và chuyên môn để đảm bảo hiệu quả thăm khám và điều trị, đội ngũ bác sĩ Nhi tại Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh luôn tận tâm, thân thiện, với nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ điều dưỡng viên tại khoa nhi được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng tiếp đón và chăm sóc bệnh nhi nhiệt tình, chu đáo, giúp bé không còn cảm giác lo lắng, sợ hãi trong quá trình thăm khám và điều trị.

 

 

Bên cạnh môi trường y tế thân thiện, thoáng mát, chuyên khoa nhi còn được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy đo huyết áp trẻ em, máy hút dịch, máy nội soi tai mũi họng, máy siêu âm,… đảm bảo thực hiện tốt công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nhi khoa.

Với thiết kế hiện đại, không giam khám bệnh thân thiện, chuyên khoa Nhi mang đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu và tiện nghi, cùng khu vui chơi giúp kích thích sự phát triển và sáng tạo cho trẻ.

 

Banner đặt câu hỏi tư vấn cho bác sĩ

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN CHO BÁC SĨ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

* Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 30 phút

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ