Khoa nội

KHOA NỘI

Chuyên khoa khám nội – Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh chuyên thăm khám và điều trị các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể như nội tiết, tiêu hóa... với dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện. Không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh với tâm niệm khách hàng như chính người thân của mình, sẵn sàng phục vụ tận tâm chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

  • Chuyên khoa khám nội tại Bệnh viện Đa khoa Chữ Thâp Xanh quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình.
  • Trang bị thiết bị y tế mới, đồng bộ giúp chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý.
  • Quy trình thăm khám được xây dựng khoa học, hệ thống đặt hẹn nhanh chóng hạn chế thời gian chờ đợi.
  • Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất, chuyên khoa nội Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh ra đời đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ:

  • Khoa tiếp nhận điều trị những bệnh lý liên quan đến các cơ quan như tiêu hóa, nội tiết, tim mạch, huyết học... cho mọi đối tượng.
  • Cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh sớm và đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
  • Phối hợp với các khoa phòng liên quan để đáp ứng nhu cầu chuẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cho kết quả điều trị bệnh tối ưu.

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất đồng thời hỗ trợ tư vấn chuyên sâu cho mọi đối tượng khách hàng, Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh đã phát triển đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên, điều dưỡng viên được đào tạo chuyên sâu tận tâm với nghề, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị tại đây.

  • Bác sĩ CKI. Mai Văn Chúng - Nguyên Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện 198
  • Bác sĩ CKI. Phạm Thị Kim Dung - Nguyên Bác sỹ BV Việt Nam - Cu Ba
  • Bác sĩ CKI. Ma Thị Nga - Nguyên Bác sĩ, Phó Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện nội tiết Trung ương

Ngay từ khi thành lập, Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh đã chú trọng đầu tư các trang thiết bị như máy theo dõi tim mạch, máy nội soi đại tràng, dạ dày… nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và điều trị tại khoa cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh.

Banner đặt câu hỏi tư vấn cho bác sĩ

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN CHO BÁC SĨ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

* Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 30 phút

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ