Lời giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh (số 33 đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có tiền thân là Bệnh viện Chuyên khoa Nội Khánh Lương (số 158 đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội) hoạt động từ năm 2008, với tinh thần bệnh nhân như người thân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh đã lựa chọn đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, đồng thời không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám chữa bệnh mang lại uy tín, chất lượng cho đơn vị.

Vị trí “đắc địa” sát cạnh Bến xe Mỹ Đình 

Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh (số 33 đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) 

Bệnh viện ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội - cách bến xe Mỹ Đình dưới 5 phút đi bộ - là vị trí thuận lợi cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận đến khám, chữa bệnh bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc cá nhân.

Khang trang, khép kín, toàn diện 

Ấn tượng đầu tiên khi tới đây của hầu hết khách hàng chính là cơ sở khang trang, liên hoàn. Bệnh viện gồm 7 tầng, 30 giường bệnh với 8 chuyên khoa chính như nội, ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, nhi, da liễu, sản đến các phòng cận lâm sàng (chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm)... được thiết kế tiện lợi, hợp lý, cùng với hệ thống thang máy giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển. 

 

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện xanh sạch đẹp, hệ thống các khoa phòng của Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh được thiết kế với không gian rộng rãi và đạt chuẩn vệ sinh y tế, là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi nhà. Đặc biệt, với hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, khách hàng khi tới đây sẽ không phải lo lắng về tình trạng quá tải trong khám chữa bệnh.

Trang thiết bị y khoa hiện đại

Tại Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh có đầy đủ trang thiết bị y tế như: Máy X – Quang kỹ thuật số, máy đo chức năng hô hấp, máy phân tích huyết học tự động, máy nội soi tai mũi họng... tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác điều trị kịp thời nhằm mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt cho người bệnh. Các trang thiết bị của bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đều được nhập khẩu từ những nước có nền y tế phát triển: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Máy xét nghiệm miễn dịch hiện đại được sử dụng tại BVĐK Chữ Thập Xanh

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động được nhập khẩu từ Mỹ

Máy phân tích huyết học tự động nhằm phân tích những chỉ số trong máu