Miễn phí khám, siêu âm tuyến giáp khi đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát

Hiện nay khám sức khỏe định kỳ là xu hướng chung để phát hiện sớm các bệnh lý và điều trị kịp thời. Tuy nhiên bệnh lý tuyến giáp ít được đưa vào trong các gói khám.

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết có vai trò quan trọng đối với cơ thể, tuy đây là một tuyến rất nhỏ nhưng lại là bộ phận quan trọng và dễ bị xâm nhập dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Tỉ lệ mắc các bệnh lý tuyến giáp khoảng 30% trong số những người từ 18-65 tuổi, tỉ lệ mắc bệnh tăng lên theo tuổi và thường gặp ở phụ nữ (tỷ lệ 5 nữ/1 nam). Các bệnh về tuyến giáp thường bị bỏ sót không được chẩn đoán từ 20-60% trong tổng số người mắc bệnh. Chính từ điều này đã khiến cho việc thăm khám và điều trị trở nên khó khăn hơn, nhiều người khi phát hiện thì bệnh đã bước sang giai đoạn nặng hơn. Chính vì vậy việc đi khám sức khỏe sẽ hiệu quả hơn khi được khám và siêu âm tuyến giáp.

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh đang triển khai chương trình: "Miễn Phí siêu âm tuyến giáp, khám và tư vấn các bệnh lý tuyến giáp với chuyên gia viện nội tiết trung ương khi đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát"

🔉 MIỄN PHÍ KHÁM, SIÊU ÂM VÀ TƯ VẤN BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP - KHI ĐĂNG KÝ GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT🔉

👉 Khám, tư vấn MIỄN PHÍ với bác sĩ chuyên khoa thuộc Viện Nội tiết Trung ương.

👉 MIỄN PHÍ siêu âm tuyến giáp.

👉 Trả kết quả và được các bác sỹ tư vấn phương pháp điều trị bệnh.

👉 Bệnh viện làm việc cả ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày Lễ Tết.

Tham khảo gói khám sức khỏe tổng quát tại đây: https://benhvienchuthapxanh.vn/goi-kham-suc-khoe-tong-quat-ca-nhan-n150.html

📞 Những băn khoăn thắc mắc hoặc muốn liên hệ đặt lịch khám sức khỏe, hãy liên hệ với chúng tôi.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA CHỮ THẬP XANH

Địa chỉ: 33 Đường Nguyễn Hoàng - P. Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội

Website: http://benhvienchuthapxanh.vn/

Hotline: 0901 700 669

 

Hỗ trợ trực tuyến