Nhà Thuốc Bệnh Viện Chữ Thập Xanh

Nhà thuốc Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh nằm trong dự án xây dựng và vận hành bệnh viện do Công ty Cổ phần Tư vấn Sức khỏe Khánh Lương và Công ty Cổ phần Chữ Thập Xanh liên kết đầu tư.

Được đặt tại tầng 1 của bệnh viện, nhà thuốc được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện cũng như khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc một cách thuận tiện nhất. Nhà thuốc dự kiến sẽ cung cấp hơn 500 đầu thuốc và biệt dược đáp ứng nhu cầu điều trị cho các chuyên khoa tại bệnh viện với chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý và được cung cấp bởi các hãng dược phẩm uy tín trong và ngoài nước.

Đội ngũ dược sĩ nhà thuốc được bệnh viện tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao luôn tận tâm, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng thuốc nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, dược sĩ tư vấn tận tình.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, nhà thuốc luôn nhận thức tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Các tủ thuốc tại nhà thuốc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp theo từng chuyên khoa, nhóm bệnh điều trị. Việc vệ sinh và kiểm soát số lượng thuốc tồn theo số lô, hạn sử dụng được thực hiện thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng thuốc.

Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo phát triển, nhà thuốc Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh cam kết đem đến cho khác hàng dịch vụ và chất lượng đảm bảo "An toàn – Chính xác – Hợp lý – Hiệu quả".

Banner đặt câu hỏi tư vấn cho bác sĩ

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN CHO BÁC SĨ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

* Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 30 phút

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ