Phòng Khám Răng Hàm Mặt

Nụ cười chính là một trong những ngôn ngữ không lời mang lại sức hấp dẫn đặc biệt đối với người đối diện, là chìa khóa tạo nên sự thành công. Bảo vệ sức khỏe răng miệng, chỉnh hình thẩm mỹ răng là nhu cầu của tất cả mọi người. Với mong muốn đem đến sự tự tin, trẻ trung với nụ cười rạng rỡ cho khách hàng, khoa Răng Hàm Mặt -  Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh cung cấp những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

 

 

 • Thăm khám bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện.
 • Thiết bị y tế hiện đại giúp chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh tật.
 • Thực hiện tất cả các loại hình điều trị kỹ thuật cao của ngành Nha khoa thẩm mỹ tiên tiến.
 • Đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo chuyên sâu luôn thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Không gian bệnh viện sạch sẽ, tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp
 • Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định.
 • Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi.

 

 

Hàm răng trắng khỏe, nụ cười tươi sáng giúp bạn có được sự tự tin trong giao tiếp. Thấu hiểu niềm tin đó, chuyên khoa Răng – hàm- mặt không chỉ đem đến một hàm răng chắc khỏe mà còn bảo vệ sức khỏe toàn diệ, thăm khám và điều trị những bệnh lý về răng miệng, hàm mặt.

 • Tiếp nhận thăm khám, chữa trị tất cả bệnh lý liên quan đến Răng – Hàm – Mặt ở mọi lứa tuổi.
 • Phẫu thuật Răng-Hàm-Mặt cho nhiều đối tượng khác nhau.
 • Hợp tác với các tổ chức Phi chinh phủ và các tổ chức từ thiện trong thăm khám răng hàm mặt cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Tới chuyên khoa Răng Hàm Mặt, khách hàng sẽ được các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện tuyến đầu trực tiếp thăm khám và điều trị.

- Thạc sĩ, bác sĩ Tô Như Hùng, nguyên trưởng khoa liên khoa Mắt - Răng Hàm Mặt - Tai Mũi Họng bệnh viện nội tiết trung ương.

- Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Huyền chuyên khoa Tai Mũi Họng - BV Đống Đa

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng của khách hàng, bệnh viện đã đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị y tế, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm, hệ thống điều trị tủy răng profile, hệ thống tẩy trắng răng nhanh tại phòng…

Vô trùng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong điều trị các bệnh lý đặc biệt là bệnh lý răng hàm mặt. chuyên khoa Răng Hàm Mặt luôn chú trọng đầu tư khâu vô trùng, tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Các thiết bị, dụng cụ điều trị được vệ sinh và vô trùng đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Bên cạnh đó, tất cả thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng như vô trùng dụng cụ, vô trùng tay khoan,vô trùng ghế máy…

Hỗ trợ trực tuyến