PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt chuyên khoa còn được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp chẩn đoán chính xác, nhanh chóng tình trạng bệnh của bạn.

 

 

  • Thăm khám bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo chuyên sâu luôn thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Ứng dụng các thiết bị y tế hiện đại giúp chuẩn đoán chính xác tình trạng tai mũi họng của người bệnh.
  • Quy trình thăm khám và điều trị khép kín giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian tối đa. 
  • Không gian bệnh viện sạch sẽ, tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng.
  • Các dịch vụ thăm khám và điều trị tại Phòng khám Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Chữ Thâp Xanh có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước giúp khách hàng yên tâm không phải lo lắng về chi phí mỗi khi khám và điều trị.

 

 

Nhiều người cho rằng các bệnh về tai mũi họng thường không nguy hiểm và có thể tự khỏi mà không cần điều trị. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm bởi các bệnh lý về tai mũi họng thường liên quan đến nhau và có ảnh hưởng tới sức khỏe chung của cơ thể. Với mong muốn đem đến cho khách hàng sức khỏe toàn diện, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Đa Khoa Chữ Thập Xanh ra đời nhằm thực thiện những chức năng nhiệm vụ:

 

  • Bệnh lý về tai: viêm tai giữa, viêm tai ngoài, dị tật ống tai, thủng màng nhĩ...
  • Bệnh lý về mũi như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi, xuất huyết mũi, lệch vách ngăn mũi...
  • Bệnh lý về họng – thanh quản: viêm amidan, viêm họng, viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh.
  • Kết hợp các phương pháp nội khoa và ngoại khoa trong thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về Tai - Mũi - Họng.

 

 

Tai - Mũi - Họng là một chuyên khoa mang tính chất đa khoa, có quan hệ hợp tác chặt chẽ với chuyên khoa khác như Nhi, Hô hấp Dị ứng, Da liễu. Vì vậy, để chẩn đoán chính xác các bệnh lý, đòi hỏi phải có bác sĩ giỏi có kiến thức chuyên sâu về Tai - Mũi - Họng và các chuyên khoa khác. Tại chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện tuyến đầu trực tiếp thăm khám và điều trị.

 

 

Khoa Tai - Mũi – Họng của bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh luôn được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho bệnh nhân, như máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực…

Vô trùng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong điều trị các bệnh lý đặc biệt là bệnh lý Tai Mũi Họng, chính vì vậy chuyên khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh luôn chú trọng đầu tư khâu vô trùng, tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Các thiết bị, dụng cụ điều trị được vệ sinh và vô trùng đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Bên cạnh đó, tất cả thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng…

 

 

Hỗ trợ trực tuyến