SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Với khách hàng: Tạo dựng một bệnh viện chất lượng, an toàn và thân thiện mang đến những cảm nhận thư thái, thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn để nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công mà chúng tôi luôn hướng đến.

Với nhân viên: Không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao chất lượng chuyên môn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp thân thiện

Với cộng đồng xã hội: Thông qua các hoạt động từ thiện, tri ân thăm khám và điều trị sức khỏe, chúng tôi luôn muốn chúng tay chia sẻ trách nhiệm cùng với cộng đồng phát triển sức khỏe, góp phần vào sự phát triển bền cũng của nền y học Việt Nam.

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Việc lựa chọn phát triển khoa mũi nhọn của Bệnh viện theo tiêu chí đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất như Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa nội, Khoa Sản, Khoa ngoại, thể hiện quyết tâm của Bệnh viện vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

 

 

Banner đặt câu hỏi tư vấn cho bác sĩ

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN CHO BÁC SĨ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

* Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 30 phút

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ