THĂM DÒ CHỨC NĂNG

Khoa Thăm dò chức năng là khoa có sử dụng các thiết bị y tế để đánh giá hình thái, chức năng các cơ quan trong cơ thể từ đó cho phép chúng ta phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý. Hiểu rõ tầm quan trọng của chuyên khoa này, Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có ở Việt Nam, trong đó phải kể đến Siêu âm màu 4D, Hệ thống nội soi, Xquang kỹ thuật số, máy phân tích huyết học tự động…và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

 

 

  • Sử dụng các trang thiết bị y tế để đánh giá hình thái, chức năng các cơ quan trong cơ thể.
  • Quản lý và sử dụng thiết bị y tế theo đúng quy chế quản lý và sử dụng vật tư trang thiết bị
  • Tổ chức, triển khai các kỹ thuật thăm dò chức năng để khám và điều trị bệnh.
  • Tham gia nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào công tác chuẩn đoán cũng như điều trị 

 

 

 

Để chăm sóc sức khỏe cũng như phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý cho khách hàng ngoài yếu tố ứng dụng thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, điều dưỡng viên và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong khoa thăm dò chức năng tại các bệnh viện lớn. 

 

 

Xác định được vai trò của phòng khoa thăm dò chức năng, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả nhất; Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh đầu tư trang bị hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến, phát triển  như: Đức; Nhật; Mỹ; Pháp… có chất lượng tốt và chỉ số an toàn cao.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến