Thẻ Khám Bệnh Gia Đình

Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình là sứ mệnh quan trọng trong chăm sóc sức khỏe. Với thẻ khám bệnh gia đình, khách hàng không chỉ cùng nhau quan tâm, chăm sóc sức khỏe các thành viên gia đình theo định kỳ mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Không cần giấy tờ, thủ tục hành chính rắc rối,với dịch vụ này, hồ sơ bệnh sử cả cả gia đình được chúng tôi lưu giữ và bảo mật giúp bác sĩ theo dõi chi tiết tình trạng sức khỏe và tiền sử bệnh từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 

 

 

Thẻ khám bệnh gia đình là dịch vụ hỗ trợ các gia đình trong hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Với dịch vụ này, bạn và gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe

  • Thăm khám bệnh mọi lúc, đối với mọi thành viên trong gia đình mà không cần quan tâm đến chi phí mỗi lần khám.

  • Được giảm tối đa chi phí khám chữa bệnh: Mọi thành viên khi tham gia khám chữa bệnh bằng thẻ khám bệnh gia đình đều được giảm 10% các chi phát sinh liên quan đến chẩn đoán bệnh và lưu viện sau khi đã được miễn trừ bảo hiểm.

  • Hồ sơ bệnh sử của cả gia đình: tiền sử bệnh, những lần khám bệnh trước kia và các loại thuốc đã từng sử dụng đều được lưu tại viện để được bác sĩ heo dõi chi tiết, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh đó, mọi thông tin về hồ sơ bệnh sử của cả gia đình đều có thể tra cứu dễ dàng khi cần thiết qua hệ thống tổng đài của Bệnh viện.

  • Được khám và tư vấn trực tiếp bởi với đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình với người bệnh.

  • Bằng việc đăng ký thông tin trước, khách hàng khi tới khám chỉ cần đọc tên kèm chứng minh nhân dân là có thể bắt đầu thăm khám tiết kiệm tối đa thời gian.

  • Với hệ thống hotline và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp khách hàng đặt lịch hẹn với bác sĩ, tránh thời gian chờ đợi. Ngoài ra, khách hàng sẽ được gọi điện nhắc lại lịch hẹn khi đến ngày hẹn khám.

Hỗ trợ trực tuyến