TT Xét Nghiệm

Được định hướng là một dịch vụ chủ lực trong chẩn đoán và điều trị của bệnh viện, bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh đã đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế như máy hóa sinh, máy phân tích huyết học, hệ thống máy siêu âm 4D, X-quang,... nhằm hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện không ngừng tìm kiếm và đào tạo các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình để nâng cao hiệu quả, trả kết quả nhanh chóng và chính xác đến từng khoa phòng.

 

 

  • Tiếp nhận tất cả bệnh phẩm từ các chuyên khoa trong bệnh viện như: khoa Sản, khoa Nội, khoa Ngoại, Tai – Mũi – Họng, Ung bướu… để tiến hành các xét nghiệm cần thiết phục vụ khâu chẩn đoán và điều trị bệnh cho khách hàng.
  • Cung cấp cho bác sĩ kết quả xét nghiệm miễn dịch, sinh hóa, huyết học, sinh học phân tử… nhằm phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao nhất. Sự phối hơp nhịp nhàng của khoa Xét nghiệm và giải phẫu cùng các chuyên khoa khác sẽ tạo nên một quy trình khám và chữa bệnh đồng bộ và thống nhất.
  • Đảm bảo môi trường xét nghiệm đạt tiêu chuẩn do Sở Y tế quy định.

 

 

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời hỗ trợ trả kết quả sét nghiệm nhanh chóng và chính xác, phòng xét nghiệm luôn không ngừng tìm kiếm và phát triển đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện tuyến đầu cả nước

 

 

Xác định được vai trò của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả nhất; Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh đầu tư trang bị hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến, phát triển  như: Đức; Nhật; Mỹ; Pháp… có chất lượng tốt và chỉ số an toàn cao.

Hỗ trợ trực tuyến